04 điều cần lưu ý khi kinh doanh, đầu tư căn hộ cao cấp lần đầu

Bạn muốn trở thành một chuyên gia bất động sản căn hộ tại Tp. Hồ Chí Minh, nhưng điều đó sẽ không thể trở thành hiện thực nếu bạn không biết những điều cơ bản mình sắp nói dưới đây.

Tham khảo bài viết 04 điều cần lưu ý khi kinh doanh, đầu tư căn hộ cao cấp lần đầu để nắm được bước đầu trở thành chuyên gia bất động sản nhé.

1. Chọn các chủ đầu tư đầy uy tín

Có sức mạnh tài chính:

  • Thường những chủ đầu tư có tài chính vững mạnh sẽ là người đem lại lòng tin cao nhất, không xảy ra trường hợp dự án bị đóng băng và bỏ dở khi triển khai cũng như các vấn đề khủng hoảng bất ngờ
  • Tâm lý khách hàng sẽ không lo bị phá sản, không bị bỏ rơi và sẽ luôn được chủ đầu tư hỗ trợ trong quá trình sở hữu bất động sản.
  • Những dự án được ngân hàng uy tín bảo lãnh cũng làm khách hàng hài lòng và yên tâm.
  • Tiềm lực tài chính này thường đến từ những tập đoàn với quy mô lớn, thời gian thành lập lâu năm.

Lịch sử về chủ đầu tư đó

Xem họ có những thành công dự án căn hộ cao cấp nào, lâu dài hay không.
( Điển hình là CĐT HongKong LandHoa Lâm, đã thành lập nhiều dự án trên các nước Châu Á và bây giờ họ đã hợp sức hình thành dự án căn hộ siêu cao cấp The MarQ đang nổi trội nhất tại Tp. Hồ Chí Minh )

2. Chọn dự án căn hộ cao cấp đã hoàn thiện

Việc đầu tư căn hộ cho thuê thì tìm mua những căn hộ hoàn thiện là lựa chọn đầu tư an toàn và ổn định nhất. Căn hộ hoàn thiện là sản phẩm có thể khai thác cho thuê ngay lập tức, đảm bảo sinh lời ngay khi mua.

Không chỉ vậy, với căn hộ hoàn thiện, chủ nhà không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc, quản lý BĐS vì đã có chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý làm việc này.

Thanh khoản của loại căn hộ luôn tốt hơn các dòng sản phẩm căn hộ đang xây, đất nền, nhà phố, biệt thự, trong khi tiêu dùng cao, giá cả vừa phải.

3. Chọn những dự án theo xu hướng hiện đại hóa

Cùng với nhu cầu, nguồn cung cũng tăng cao, ngày càng có nhiều sản phẩm bất động sản cho người thuê lựa chọn: Nhà nguyên căn, nhà phố, chung cư mini, chung cư giá rẻ… Vì vậy, lời khuyên cho những ai muốn đầu tư căn hộ cho thuê là lựa chọn dự án mà khách thuê ưa chuộng.

Người thuê rất muốn thuê những căn hộ khu trung tâm thành phố, vị trí đẹp, dịch vụ đa dạng và sôi động, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ, giao thông thuận tiện, chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn và quan trọng nhất là giá phải hợp túi tiền…. Đây chính là những lợi thế đảm bảo sức hút và nguồn khách.

4. Lưu ý những ưu đãi và chiết khấu khi đầu tư

Bạn cũng nên lưu ý xem xét giá bán căn hộ hợp lý ở thời điểm thị trường hiện tại, hợp lý so với các sản phẩm cùng phân khúc. Giá cam kết thuê lại cũng phải hợp lý với giá bán của BĐS trên tổng giá trị căn hộ.

Trường hợp được ngân hàng hỗ trợ vay lãi suất ưu đãi thì khách hàng nên chọn các hình thức tương đương này để hưởng trước phần ưu đãi hiện tại.

Trên đây là những lưu ý khi đầu tư cho thuê căn hộ ở TpHCM mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn tìm được những dự án tốt và thành công với mô hình kinh doanh sinh lời ổn định này.


+ Thông Tin Liên Hệ:

– Địa Chỉ: 27 Quốc Lộ 13, Phường 26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
– Hotline: 0866 018 828 ( PKD cafe Bất Động Sản )
– Email: contact@cafebatdongsan.info 
– Facebook: www.facebook.com/CafebatdongsanOfficial/

T.D ( ST )

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *