8 Cách Phòng Tránh ” Cưỡng Hôn ” trong thang máy mà không phải ai cũng biết

Trong thời gian gần đây đã xảy ra nhiều trường hợp cưỡng hôn trong thang máy nhưng chỉ bị phạt 200k và không một xíu bồi thường cho người nạn nhân.

Vậy, làm thế nào để phòng tránh các trường hợp này xảy ra? Hãy cùng Cafe BatDongSan xem qua ” 8 các phòng tránh ” Cưỡng Hôn ” trong thang máy mà không phải ai cũng biết “.

Đối với các chị em phụ nữ, cách phòng tránh như sau:

Thứ nhất: Không vào thang máy khi chỉ có 01 người đàn ông nếu không có chuyện gì gấp hoặc khi lúc thang máy đông mà mọi người đã ra hết chỉ còn một người đàn ông nào đó thì hãy ra luôn cùng lúc với mọi người để đảm bảo được sự an toàn.

Thứ hai: Sử dụng các vật dụng mang theo bên mình như: cặp, túi sách… để che chắn đối phó lại hành động sàm sỡ của người đó và nhanh chóng bấm nút mở cửa thang máy để chạy ra.

8 Cách Phòng Tránh Cưỡng Hôn khi đi thang máy

Thứ ba: Rút ngay điện thoại ra và gọi cho một ai đó như bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp khi thấy hắn có hành động chú ý đến bạn, hành động này sẽ làm cho hắn hoang mang. Trong thời gian đó hãy nhanh chóng ra khỏi thang máy.

Thứ tư: Nếu quan sát thấy Camera trong thang máy thì nên giả vờ tập trung vào camera để cho tên ” yêu rau xanh ” đó biết rằng đang bị theo dõi.

Thứ năm: Và cuối cùng là vấn đề ăn mặc. Tốt nhất là không ăn mặc hở hang, thiếu vải, gợi cảm… khi đi ra ngoài hoặc trong thang máy – một không gian kín nào đó có thể bạn sẽ là con mồi của bọn ” yêu rau xanh ” này.

Đối với các bé gái, các bậc phụ huynh cha mẹ, anh chị nên trang bị cho bé các kĩ năng như sau:

Thứ nhất: Dặn dò các bé luôn đứng gần bảng điều khiển thang máy để dễ dàng nhấn mở cửa và chạy ra một cách nhanh nhất.

Thứ hai: Dặn bé nhấn vào nút báo động sự cố thang máy hoặc nút báo cháy khi có người lạ tiến lại gần và động vào người. Khi có tiếng chuông báo động sẽ có đội hỗ trợ tới ngay.

Các cách phòng tránh cưỡng hôn, sàm sỡ cho các bé

Thứ ba: Hãy nói chuyện nhiều với bé để biết rằng luôn có bố mẹ ở bên giúp đỡ. Đừng để bé im lặng xấu hổ những chuyện xảy ra rồi bé không dám nói.

Trên đây, Cafe BatDongSan đã đưa ra ” 8 cách phòng tránh bị ” cưỡng hôn ” trong thang máy ” . Hãy ghi nhớ để phòng tránh các trường hợp bị xâm hại bản thân nhé.

Thành Danh ( ST )

+ Thông Tin Liên Hệ:

– Địa Chỉ: 27 Quốc Lộ 13, Phường 26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
– Hotline: 0866 018 828 ( PKD cafe Bất Động Sản )
– Email: contact@cafebatdongsan.info 
– Facebook: www.facebook.com/CafebatdongsanOfficial/

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *