Cơ hội làm giàu khi đầu tư bất động sản vào khu Đông Sài Gòn

Tâm điểm thị trường bất động sản 2019: “Có nên đầu tư bất động sản vào khu Đông Sài Gòn”

Hình ảnh có liên quan
Hình ảnh dự án One Verandah ở quận 2

Đầu tư bất động sản đúng đắn – đúng thời điểm sẽ giúp “tiền sinh ra tiền”, mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống sung túc, hạnh phúc trong tương lai. Trong bài viết này sẽ giúp bạn biết những lý do nên đầu tư bất động sản tại khu Đông Sài Gòn.

Kết quả hình ảnh cho đất khu đông sài gòn
Đất khu Đông Sài Gòn đang ngày một lên giá


Các yếu tố hạ tầng tích cực của khu vực cũng là nguyên nhân khiến giá và giao dịch nhà đất khu Đông tiếp tục theo chiều hướng đi lên. 

Tuyến Vành đai 2 đang được đầu tư khá mạnh để kết nối đồng bộ với nhiều con đường khác tại khu Đông.

Theo quy hoạch đến 2025, khu Đông sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của TPHCM. Khu vực này tập trung nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm.

Dự án cầu Phú Mỹ – điểm kết nối rất quan trọng trên tuyến Vành đai 2 từ quận 7 đến quận 2, quận 9, Thủ Đức…

TP.HCM cũng vừa có quyết định đầu tư con đường kết nối từ Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc thẳng đến đại lộ Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội.

Hàng loạt dự án chung cư cao tầng, khu biệt thự xuất hiện dày đặc hai bên tuyến đường tại khu Đông, từ cầu Phú Mỹ (quận 2) tới Ngã tư Gò Dưa (quận Thủ Đức).

Kết quả hình ảnh cho đất khu đông sài gòn
Đất nền nhà phố làm ‘dậy sóng’ bất động sản khu Đông Sài Gòn

Các dự án BĐS khu vực vốn đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, nay càng có thêm lợi thế nhờ hạ tầng kết nối xuyên suốt.

Một loạt tuyến đường như Tô Ngọc Vân, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống và Nguyễn Xiển đã và sẽ được đầu tư nâng cấp, giúp thị trường địa ốc khu Đông ngày thêm khởi sắc.

Những dự án “mới tinh” chuẩn bị bung thị trường được xem là nhân tố khiến sức mua đầu tư tăng lên thời gian tới. Đặc biệt là Quận 2, gần đây “nóng” lên với cái tên One Verandah – dự án căn hộ cao cấp ven sông cuối cùng tại Thạnh Mỹ Lợi.

Bên cạnh đó, khu công nghệ cao Sài Gòn ngày càng thu hút thêm được nhiều nhà đầu tư lớn và Bệnh viện Ung bướu 2 hiện đại nhất Đông Nam Á sắp khánh thành sẽ thu hút thêm nguồn nhân lực chất lượng cao về khu vực này sinh sống và làm việc. Đây là những tín hiệu tích cực mà những nhà đầu tư bất động sản sành sỏi sẽ không thể bỏ qua.

Đào Nguyễn (Tổng hợp)

Những dự án có thể bạn quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *