CÓ NÊN MUA CĂN HỘ FRESCA RIVERSIDE THỦ ĐỨC TRONG THỜI ĐIỂM NÀY?

Vào cuối năm 2017, thị trường BĐS tầm trung sẽ chào đón thêm một dự án căn hộ nữa ngay Phường Bình Chiểu Quận Thủ Đức – Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức . Hãy cùng điểm qua một số đánh giá dự án căn hộ Fresca Thủ Đức để trả lời các câu hỏi trên.

Trong bài viết này, chúng tôi đánh giá dựa trên cơ sở khách quan, trung lập,không phải bài viết Pr bán hàng, do đó, hi vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những cái nhìn đa chiều về dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá dự án Fresca Riverside ở các điểm: Chủ đầu tư – Vị trí – Tiện ích – Thiết kế căn hộ – Giá bán – Tiến độ xây dựng – Khả năng sinh lợi….

Chủ đầu tư căn hộ Fresca Riverside
Đầu tiên, về chủ đầu tư dự án Fresca Riverside Thủ Đức: Là Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Đông Nam Á – Seaholding. Seaholding được biết đến là đơn vị tư vấn, phân phối Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, là lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư dự án. Tại TP.HCM, Seaholding là đơn vị phân phối độc quyền của rất nhiều dự án do các công ty BĐS hàng đầu làm chủ đầu tư như Capitaland – Novaland – Keppel Land – MIK – VinGroup – Nam Long….Với hệ thống hơn 10 sàn giao dịch BĐS, Seaholding luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư trên trong việc phân phối và phát triển các sản phẩm của họ.

Sau một thời gian dài hoạt đồng ở mảng tư vấn và phân phối BĐS, Cuối năm 2017 sẽ là thời điểm đánh dấu một bước phát triển mới của Seaholding với vai trò là chủ đầu tư dự án căn hộ Fresca Riverside . Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi đánh giá Seaholding sẽ làm tốt vai trò của một chủ đầu tư dự án.

Tuy nhiên, đối với một đơn vị đầu tiên làm chủ đầu tư của một dự án căn hộ lớn như Fresca Riverside, chắc hẳn sẽ còn nhiều vấn đề phải bàn tới. Tuy nhiên, nếu là khách hàng mua dự án

Thứ 2, đánh giá về vị trí dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức: Đầu tiên, căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức tọa lạc tại đường số 6 – P.Bình Chiểu – Q.Thủ Đức. Vị trí căn hộ Fresca Thủ Đức cũng khá okie, di chuyển về trung tâm TP.HCM có thể đi theo đường QL 1A rồi qua QL13, hoặc có thể đi theo tuyến đường Tô Ngọc Vân – Đại Lộ Phạm Văn Đồng. Trong tương lai, theo quy hoạch mở rộng đường Tô Ngọc Vân lên 30m, cộng với tuyến đường Vành Đai 2 được triển khai, di chuyển về trung tâm TP.HCM sẽ nhanh hơn rất nhiều.Còn hiện tại đường Tô Ngọc Vân khá hẹp, một số đoạn bị ngập nước vào những ngày trời mưa nên di chuyển theo hướng QL 13 sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, theo đánh giá của chúng tôi, với vị trí căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức như này, sẽ phù hợp nhất với các khách hàng làm việc tại Bình Dương, khu vực Quận Thủ Đức hoặc Bình Thạnh. Đối với các khách hàng làm việc ở Quận 1 hoặc Quận 3, di chuyển từ căn hộ đến chỗ làm sẽ khá xa.Với thực tế hiện tại các căn hộ xoay quanh 1 tỷ khu vực gần trung tâm thành phố hiện đang khan hiếm, thì dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức sẽ là một lựa chọn khá tốt.

Đánh giá tiện ích căn hộ Fresca Riverside
Tiện ích nội khu căn hộ
Để đánh giá về tiện ích căn hộ Fresca thì chúng ta cùng điểm qua những thông số sau tại dự án

Tổng số căn hộ: 388 căn hộ + 5 căn shophouse: 13 căn hộ/2 thang máy/2 thang thoát hiểm.

Tổng diện tích đất của khu căn hộ là 9000m2

Nhìn về tổng thể của dự án Fresca thì mật độ xây dựng tại đây khá cao. Điều này tức có nghĩa rằng những tiện ích phục vụ cư dân tại dự án tính trên đầu người là khá ít. Dự án được chủ đầu tư pr là có 45 tiện ích nhưng theo quan sát của chúng tôi thì những tiện ích thật sự cho cư dân thì không nhiều ngoài 1 cái hồ bơi. Hiện tại, dự án chưa công bố nên những thông tin chi tiết về dự án chưa có được công khai nên phòng tiendoduan chưa biết được thông số của hồ bơi tại dự án.

Xem qua mặt bằng của dự án Fresca chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng tính trung bình 100 hộ sử dụng 1 thang máy. Nếu khách hàng ở tại đây nên chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ bị kẹt thang máy. Hệ số sử dụng thang máy ít hơn dự án Sunview Town của Đất Xanh chút ít.

Những tiện ích cơ bản của khu căn hộ Fresca được Seaholding trang bị cho cư dân: phòng gym, phòng yoga, phòng giữ trẻ, hệ thống thẻ từ thang máy, cafe tại tầng 5 khu căn hộ.

Tiện ích ngoại khu căn hộ Fresca

Căn hộ Fresca Riverside là dự án dành cho những gia đình trẻ. Chính vì thế mà nhu cầu của những gia đình trẻ là nơi cho con em trong khu căn hộ có thể đi học dễ dàng. Trong bán kính 1km từ dự án có những trường học thuận tiện cho con em cư dân: Đối diện khu căn hộ là trường tiểu học Nguyễn Văn Tây, trường cấp 2 Bình Chiểu chỉ cách khu căn hộ 6 phút đi xe. Hệ thống y tế trong bán kính 1km có phòng khám đa khoa Ngọc Hồng, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc. Sẽ thuận tiện nếu cư dân làm việc tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức.

 

Nhận thông tin tư vấn : hotline 0898880436

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *