Đánh giá vị trí dự án căn hộ cao cấp The Centennial Bason Quận 1

Là phân khu The Luxury trong khu cảng Ba Son. Có thể nói vị trí căn hộ The Centennial sở hữu là mảnh đất vàng cuối cùng tại Quận 1 giáp bên sông Sài Gòn thoáng mát.

Vị trí chiến lược của dự án

Nằm trong khu đô thị được quy hoạch chỉnh chu, bài bản bậc nhất thành phố. Với đầy đủ chức năng như một thành phố thu nhỏ. Từ trường học, bệnh viện, những khu thương mại, văn phòng cao cấp …

Hiện tại, phân khu căn hộ cao cấp The Aqua và biệt thự The Victoria của Vingroup trong khu đô thị Vinhomes Golden River gần như đã hoàn thiện.

Và dự án The Centennial mảnh ghép cuối cùng của khu đô thị bậc nhất thành phố này.

View từ tầng 20 nhìn xuống

Điểm cộng vị trí dự án là giáp bên sông Sài Gòn. Vị trí mà không phải dự án nào tại trung tâm cũng có. Vừa mang đến môi trường sống trong lành, sạch sẽ mà còn có tầm nhìn toàn cảnh Sông Sài Gòn và khu đô thị Thủ Thiêm. Đây là view vĩnh viễn, sẽ không bị che chắn trong tương lai.

Ngay dưới chân căn hộ của quý khách là 2 hạ tầng giao thông quan trọng gồm trạm dừng tại Ba Son của tuyến Metro số 1 và cầu Thủ Thiêm 2.

Không chỉ giúp kết nối giao thông thuận tiện hơn, khi quý khách dọn về ở vào năm 2021 (2 hạ tầng giao thông này sẽ đi vào hoạt động năm 2021 ). Đây cũng là yếu tố giao thông giúp gia tăng giá trị căn hộ The Centennial Ba Son.

Quý Khách hàng đang quan tâm căn hộ The Centennial Bason Q.1 có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:

– Hotline: 0866 018 828 ( PKD cafe Bất Động Sản )
– Email: contact@cafebatdongsan.info 
– Facebook: www.facebook.com/CafebatdongsanOff

Xem thêm: Dự án Centennial Bason – thông tin chi tiết

Ngọc Bích


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *