Đất Nền Trung Tâm Thị Xã Phú Mỹ Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – Cách QL51 Chỉ 5Km

Cùng với hàng loạt dự án công nghiệp hot, cảng quốc tế & thành phố biển du lịch “Đất nền Phú Mỹ – Bà Rịa đang lên cơn sốt lớn trong vài năm trở lại đây. Cơ hội tốt cho nhu cầu an cư và đầu tư đất nền  ” Đầu tư giá bình dân – Sinh lời tức tốc”.

  • Đầu tư đất nền chỉ với 1.5 – 3 triệu đồng /m2 chưa tới 900 triệu/1lô
  • Quy mô: 4,4ha. Gồm 67 nền đã có sổ đỏ từng nền
  • Vị trí đẹp gần các KCN lớn Châu Đức, Phú Mỹ, Mỹ Xuân…
  • Thanh toán theo tiến độ. Công chứng sang tay nhận ngay sổ đỏ.
  • Cam kết đầu tư sinh lời ngay 20-40% sau 1 năm 
  • Hotline : 0866 018 828 (Mr. Tùng)
Dự án đất nền Phú Mỹ – Tóc Tiên (Bà Rịa Vũng Tàu) (Ảnh: TVH)

Do mặt bằng giá đất ở khu vực giáp ranh TP HCM nhưng thuộc địa phận tỉnh lẻ vẫn còn ở mức khá thấp nên nhìn trên bình diện chung, nhà đất tại đây vẫn nằm trong tầm với của nhiều người có dòng vốn nhỏ. Nhờ đó, nhu cầu tìm kênh trú ẩn an toàn bằng loại tài sản này vẫn rất lớn.

Xu hướng định cư, an cư tại những tỉnh lẻ có vị trí giáp ranh với Sài Gòn qua những trục hạ tầng đồng bộ đã dần xuất hiện trong 2 năm trở lại đây. Lý do ban đầu xuất phát từ giá rẻ, mua làm của để dành, nhưng càng về sau này, khi hạ tầng kết nối ngày càng tốt, nhà đất ở các tỉnh có vị trí giáp ranh Sài Gòn phát huy được ưu điểm mới là có thể an cư.

Tiện ích xung quanh khu vực Thị xã Phú Mỹ

Vừa qua TP.HCM đã đưa vào hoạt động tuyến xe buýt “5 sao” từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi Vũng Tàu và đưa vào thử nghiệm tuyến cao tốc TP.HCM – Côn Đảo. Đây là 2 tuyến lưu thông mới kết nối TP.HCM với Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và góp phần thúc đẩy phát triển du lịch trong thời gian sắp tới.

Có thể bạn quan tâm:

Ngọc Bích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *