Dự án cao cấp mới nhất của Hongkong Land nằm ở thành phố Hồ Chí Minh

Là 1 trong số các nhà phát triển có uy tín nhất tại thị trường dân cư cao cấp Việt Nam, Hongkong Land vừa giới thiệu dự án chung cư thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh – The MarQ. Thị trường đã chờ đợi một dự án kết hợp giữa một vị trí đẹp, cung cấp nội thất sang trọng và được xây dựng bởi một nhà phát triển khu vực nổi tiếng, nên The MarQ đã ngay lập tức thu hút sự chú ý từ người mua tiềm năng cũng như các đại lý bán hàng.

hongkong lands latest luxury project is located in ho chi minh city
The MarQ – Dự án cao cấp mới nhất của Hong Kong Land ở châu Á.

Khi phòng trưng bày bán hàng của The MarQ mở cửa vào tháng 3 năm 2019, đã có một sự rung cảm trên các phương tiện truyền thông xã hội thảo luận về dự án với sự tò mò và hứng thú. Vào dịp đó, từ khóa của cộng đồng đầu tư bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh trên phương tiện truyền thông xã hội là từ The MarQ.

Vị trí tọa lạc hoàn hảo tại 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, MarQ nằm trong khoảng cách đi bộ đến nhiều tòa nhà văn phòng hạng A, địa danh nổi tiếng nhất của thành phố, các điểm mua sắm và giải trí, làm cho nó trở thành một địa chỉ đáng mơ ước để mua đầu tư và an cư.

hongkong lands latest luxury project is located in ho chi minh city
Trần cao gấp đôi của phòng khách và phòng ăn trong nhà mẫu

Hongkong Land đã quyết định đưa các vật liệu, thiết bị chất lượng hàng đầu vào The MarQ để mang đến sự sang trọng mà địa chỉ trung tâm của nó xứng đáng. Nội thất xa hoa cho thấy trần nhà cao, cửa sổ lớn, sàn đá cẩm thạch, mặt bàn bếp bằng đá cẩm thạch và phòng tắm ốp đá cẩm thạch tạo ra sự sang trọng quyến rũ.

Chìa khóa của mỗi căn hộ sang trọng là một gương thông minh màn hình cảm ứng hiện đại được cung cấp bởi công nghệ nhà thông minh. Khi đi xa, cư dân có thể điều khiển máy điều hòa, ánh sáng và rèm cửa nhờ một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động của họ.

Chất lượng cung cấp nội thất tại The MarQ tương đương với các dự án xa xỉ khác của Hongkong Land, tại Bangkok, Jakarta, Singapore, Manila, Thượng Hải và Hồng Kông. Với 130 năm kinh nghiệm và hồ sơ theo dõi các phát triển chất lượng cao trên khắp châu Á, Hongkong Land đã có được một cơ sở khách hàng trung thành trong khu vực.

Tại Việt Nam, khách hàng địa phương đã quen thuộc với Hongkong Land kể từ khi ra mắt dự án chung cư The Nassim tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2015. Người mua tiềm năng hiện đang đăng ký tham gia The MarQ, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 5 năm 2019.

Được phát triển bởi Hongkong Land, The MarQ là một tòa nhà cao tầng dân cư cao cấp sẽ được mở bán vào nửa đầu năm 2019. Nằm ở trung tâm quận 1, khu phát triển nhất thành phố, sẽ cung cấp 515 căn hộ sang trọng bao gồm một đến bốn phòng ngủ chung cư và penthouse, cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp của thành phố Hồ Chí Minh và một lối sống sang trọng thực sự cho các nhà đầu tư sành điệu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập
http://cafebatdongsan.info/the-marq-hongkong-land/ hoặc gọi 0866 018 828

Ngọc Bích

Xem thêm:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *