Dự án Charmington Dragonic Quận 5 và những tiềm năng về vị trí

Ưu thế tiềm năng về vị trí của Charmington Dragonic

Căn hộ Charmington Dragonic Quận 5 là dự án căn hộ chung cư lớn đang thu hút được nhiều dư luận cũng như các nhà đầu trong thời gian gần đây. Không chỉ mang lại một cuộc sống tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp, Charmington Dragonic còn thu hút thêm nhiều khách hàng nhờ vị trí địa lí đắc địa. Thực sự thì căn hộ Charmington Dragonic Quận 5 có đáng để mua cũng như đầu tư hay không?

Thông tin tổng quan dự án:

Tên dự án: Charmington Dragonic.
Nhà đầu tư: TTC Land.
Loại hình: Căn hộ – Trung tâm thương mại – Smart Office tiêu chuẩn 5 sao.
Vị trí: 09 Tản Đà, Phường 10, Quận 5, Tp.HCM
Tổng diện tích: 5,077.30m2 gồm 3 tầng hầm + 2 tháp 35 tầng nổi
Số lượng: 417 căn hộ thương gia 5 sao.
Giá tham khảo: 3000 – 3500 USD/m2 ( Tim tường, chưa VAT )
Hình thức sở hữu: Vĩnh Viễn
Nội Thất: Tiêu chuẩn hạng sang, Cao cấp.

Về vị trí

Charmington Dragonic là dự án bất động sản ” lớn thứ 5 ” của chủ đầu tư chính là TTC land – Có tên tuổi lâu năm nhất trong ngành địa ốc.
Dự án căn hộ Charmington Dragonic tọa lạc tại ” trung tâm 3 tuyến đường Quận 5 ” là Hải Thượng Lãng Ông, Tản Đà và Võ Văn Kiệt với 1 mặt sông ( Kênh Tàu Hủ ). Liền kề Quận 1 và Quận 7, dễ dàng kết nối với các Quận trung tâm Thành phố. Gần trường Đại Học Y Dượng, Bệnh Viện, trường tiểu học, siêu thị, khu vui chơi,…

Dự án Charmington Dragonic Quận 5 và những tiềm năng về vị trí

Về giao thông

Từ dự án căn hộ Charmington Dragonic, dân cư có thể kết nối nhanh chóng đến các tuyến phố, trung tâm quận 1, quận 3, quận 10 thông qua các tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, đại lộ Đông Tây, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi…

Dự án Charmington Dragonic Quận 5 và những tiềm năng về vị trí

Về nền tảng kinh tế

Căn hộ Charmington Dragonic sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm kinh doanh sầm uất lâu đời của người Hoa sinh sống với phong thủy cực tốt cho kinh doanh, góc giao lộ Tản Đà – Hàm Tử – Hải Thượng Lãn Ông, phường 10, quận 5, Tp.HCM, khu vực được đánh giá là có tiềm năng trong tương lai gần.
Với vị trí đắc địa này và mang đầy ý nghĩa tượng trưng cho lối sống của người Việt, dự án căn hộ Charmington Dragonic Quận 5 trong tương lai sẽ mang lại nhiều lợi ích, sự tiện lợi có Khách hàng và các nhà đầu tư.
—————————
Truy cập tại đây để biết thêm các thông tin về dự án Charmington Dragonic hoặc Liên hệ
Hotline : 0866018828 ( PKD cafe Bất Động Sản ) để được tư vấn trực tiếp.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *