Phú Mỹ – Tóc Tiên: Các dự án đất nền an toàn đang thu hút giới đầu tư

Cafe BatDongsan – Hiện nay, Phú Mỹ là trung tâm cảng biển lớn nhất khu vực phía Nam, trong đó phải nhắc tới cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, hiện đang có tốc độ tăng trưởng đứng thứ 6 trên thế giới, là cảng nước sâu tại Việt Nam đón được các tàu có trọng tải lớn chuyên chở hàng đi Châu Âu, Châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3 như Singapore.

Với tiềm lực phát triển mạnh công nghiệp và cảng biển, không ngạc nhiên khi khoảng 1-2 năm trở lại đây, Phú Mỹ đang hút mạnh các nhà đầu tư bất động sản am hiểu.

” Từ 2016 đến nay, trung bình giá đất tại đây tăng tầm 20% – 30% mỗi năm. Tuy không rầm rộ như các nơi khác nhưng các dự án bất động sản tại Phú Mỹ đều được người mua đón nhận nhanh chóng.

Các dự án đầu tư có độ an toàn cao đang hút người mua tại Phú Mỹ

” Nếu so với các địa phương lân cận như Bình Dương hay Đồng Nai thì giá đất tại Phú Mỹ – Bà Rịa vẫn còn rất hấp dẫn. Đơn cử như dự án KDC Thị xã Phú Mỹ – Tóc Tiên nếu tính ra đơn giá chỉ từ 1.8 triệu/m2 Đây là mức giá theo Cafe BatDongSan đánh giá không chỉ hợp lý mà còn an toàn đối với các nhà đầu tư trong thời điểm hiện nay.

Có thể nói, bên cạnh giá còn mềm, tốc độ lấp đầy nhanh chóng của các khu công nghiệp tại Phú Mỹ đang tạo cho các nhà đầu tư nhiều niềm tin khi giao dịch bất động sản. Như tại dự án KDC Thị xã Phú Mỹ – Tóc Tiên, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp của tỉnh. Hàng loạt các nhà máy lớn.

–> Với tốc đô phát triển công nghiệp nhanh, hiện Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc.

KDC Thị xã Phú Mỹ – Tóc Tiên có vị trí chỉ cách các tiện ích của phường Hắc Dịch như chợ, trường học… Hiện tại, từ KDC Thị xã Phú Mỹ – Tóc Tiên, các nhà đầu tư có thể kết nối nhanh chóng đến các điểm quan trọng như Cảng Thị Vải – Cái Mép, các Khu du lịch thu hút đông đảo khách ghé tham quan, Sân bay quốc tế Long Thành v.v…

Đến năm 2019, khi cao tốc Bến Lức – Long Thành được thông xe, cư dân tại dự án còn có thể kết nối nhanh chóng về miền Tây.

“Có thể nói, trong bối cảnh giá bất động sản tại các thị trường truyền thống như Tp.HCM, Đồng Nai ….đang tăng khá cao thì việc chuyển hướng đến các địa phương có tiềm lực kinh tế tốt nhưng giá vẫn còn trong mức chấp nhận như Phú Mỹ – Bà Rịa là hướng đi hợp lý.

Sự chuyển hướng của các nhà đầu tư vào bất động sản tại Phú Mỹ hiện nay tạo cho tôi nhiều liên tưởng đến thị trường Q9 nhiều năm trước. Những khách hàng của tôi tại thị trường này đã thu được lợi nhuận đáng kể”.

T.D ( ST )

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *