SEA HOLDINGS & PHƯỚC THÀNH HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Sea Holdings chọn nhà thầu xây dựng Phước Thành làm đơn vị chiến lược cho các dự án của tập đoàn trong năm 2018.

Sáng 10/03/2018, tại văn phòng tập đoàn Sea Holdings (Tp.HCM) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Sea Holdings và Công ty Phước Thành.
Tại buổi lễ, Sea Holdings đã công bố chọn Phước Thành là tổng thầu một dự án sắp ra mắt của Sea holdings trong năm 2018  tại Thủ Đức.
“Sau một quá trình tìm hiểu với uy tín thương hiệu và năng lực Phước Thành trong thị trường xây dựng, Sea Holdings quyết định chọn Phước Thành để cùng đồng hành dự án quan trọng này, nhằm đảm bảo về chất lượng và tiến độ cam kết với khách hàng”, ông Trần Hiền Phương, Tổng giám đốc Sea Holdings nói tại buổi lễ.

Trong khi đó – Tổng giám đốc Phước Thành bà Phạm Thị Khánh An – cho biết, ở dự án này, Phước Thành luôn quan tâm đến chất lượng công trình và luôn nổ lực mang lại một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

 Dự án sắp ra mắt của Sea Holdings được xem là dự án vô cùng tiềm năng, dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp thiết kế theo phong cách Singapore sẽ làm cho bạn choáng ngợp ngay khi bước chân qua cổng với những hàng cây xanh mát, những mái nhà xinh xắn phủ kín bởi dàn dây leo mềm mại, những bậc thềm lát đá mát lạnh dưới ánh đèn, những cụm hoa rực rỡ bốn mùa khoe sắc, khu vườn ký ức nên thơ hay khu thác tràn rì rầm nước chảy ngày đêm. Tất cả tạo nên một tuyệt tác bởi tâm huyết của chủ đầu tư, sự sáng tạo và óc thẩm mỹ của những kiến trúc sư Sigapore, hứa hẹn sẽ là dự án mang đến cho quý khách những giá trị cuộc sống vượt trội.

 

Dự kiến dự án này sẽ cháy hàng trong thời gian tới và trong số đó chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng đầu tư mua với số lượng lớn, vì vậy những ai có nhu cầu mua ở nên nhanh chóng quyết định sớm việc đặt chỗ để có thể có cho mình được căn vị trí ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *