Vì sao đất nền thu hút giới đầu đầu tư địa ốc?

Một báo cáo mới đây của những đơn vị nghiên cứu thị trường, cho thấy nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển dòng tiền đầu tư vào đất nền xa hơn so với khu trung tâm, đặc biệt là các khu mới như khu phía Bắc.

Xem tiếp...

Ba kiểu tranh phong thủy giúp kích hoạt tài lộc cho gia chủ.

Tranh Phong Thủy là một loại tranh đặc biệt được thiết kế theo những quy chuẩn, tiêu chí của phong thủy. Do đó ngoài tác dụng trang trí, tranh phong thủy còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, hơn nữa còn giúp trấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.

Xem tiếp...

Hướng dẫn thủ tục công chứng mua bán nhà

Những loại thủ tục như thủ tục công chứng mua bán đất là những loại thủ tục cần chuẩn bị trước nhiều giấy tờ liên quan và khác phức tạp. Nếu bạn vẫn chưa biết mình phải chuẩn bị những giấy tờ gì thì hãy theo dõi bài viết bên dưới.

Xem tiếp...

Phân tích 3 điểm nhấn “đáng đồng tiền bát gạo” của dự án One Verandah.

Quận 2 ngày càng phát triển, không chỉ cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông được chú trọng, mà cả khu dân cư cũng được rất nhiều chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”.

Xem tiếp...

Kịch bản nào cho bất động sản Việt Nam 2019?

Với sự tham gia thảo luận của đại diện các cơ quan quản lý, các chuyên gia kinh tế và bất động sản, đại diện nhiều doanh nghiệp và sàn giao dịch bất động sản lớn trên thị trường, cuộc hội thảo đặt mục tiêu nhìn lại toàn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam 2018 và dự báo các kịch bản cho thị trường trong năm 2019                    Xem tiếp...

Chọn bất động sản đúng, đầu tư cho tương lai

Đối với nhiều người Việt Nam, nhà không chỉ là một nơi an cư mà còn là một tài sản tích lũy lâu dài. Bởi vậy, việc lựa chọn bất động sản luôn được cân nhắc cẩn thận và được coi là một trong những việc trọng đại trong đời.

Xem tiếp...

Hơn 73% Các Gia Đình Trẻ Chọn Ở Chung Cư Căn Hộ Cao Cấp, Tại Sao?

Theo số liệu thống kê mà cafebatdongsan đã tìm kiếm thì độ tuổi người mua nhà hiện nay đang có xu hướng trẻ hóa với hơn 73% ( Theo nghiên cứu bất động sản JLL ) là người trẻ độc thân hoặc các gia đình trẻ. Đây là phân khúc khách hàng tiềm năng có nhu cầu sở hữu nhà thực .

Xem tiếp...

SUNSHINE CITY QUẬN 7 SỞ HỮU CÔNG NGHỆ 4.0 HIỆN ĐẠI RA SAO ?

Sunshine Group là một trong những ông lớn về kiến trúc và công nghệ trên thị trường hiện nay. Mỗi dự án căn hộ cao cấp, chủ đầu tư này đều đưa vào những công nghệ thông minh 4.0 đỉnh cao vào phục vụ đời sống cư dân. Nhờ vậy, khi sinh sống tại đây cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn và hoàn hảo nhất.  Xem tiếp...

5 xu hướng làm “dậy sóng” thị trường bất động sản năm 2019

Thị trường bất động sản Việt Nam sẽ được định hình bởi năm xu hướng chính trong năm 2019 theo báo cáo của JLL: Phân khúc căn hộ trung cấp và bình dân, không gian làm việc linh hoạt, các công ty công nghệ trong phân khúc văn phòng, thương mại điện tử trong logistics và lối sống khách sạn.                                                     Xem tiếp...